header

Menu

สามประสบ รีสอร์ท ยินดีต้อนรับทุกท่านและขอนำท่านสู่ดินแดนแห่งความหลากหลายทางวัฒนธรรม และเชื้อชาติ ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ ตำนานผืนป่าและสายน้ำอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย และเวลาอันจำกัดของทุกท่าน ทางสามประสบจึงขอสรุปโปรแกรมท่องเที่ยวที่สำคัญและน่าสนใจเอาไว้ดังนี้

โปรแกรม ล่องแก่ง
เราขอเริ่มต้นพาท่านเข้าสู่ผืนป่าใหญ่ชายตะเข็บทุ่งใหญ่นเรศวร มาถึงบริเวณต้นน้ำ “ซองกาเลีย” ลำน้ำสายนี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศพม่า ไหลลัดเลาะเหลี่ยมเขาเข้ามารวมกับต้นน้ำอีกหลายสายในประเทศไทย มีความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าและลำน้ำอย่างยิ่ง โดยมีระดับความแรงของสายน้ำประมาณระดับ 2-3 และถึงระดับ 4 ในช่วงฤดูฝน จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วไปที่จะมาล่องแก่งเพื่อความสนุกสนานและไม่อันตรายเกินไป
act_02 act_03

• ระยะเวลาในการทำกิจกรรมเดินป่าล่องแก่ง ประมาณ 3 ช.ม.

กิจกรรมนั่งเรือ ชมวัดเก่า เมืองบาดาล รำลึกอดีต
สำหรับกิจกรรมนี้ จะพาท่านนั่งเรือหางยาว ชมบรรยากาศทางน้ำของสังขละบุรี เพื่อไปที่วัดวังวิเวการามเก่า ที่ถูกน้ำในเขื่อนท่วมจมมิดหายไป 1 ปีจะโผล่ขึ้นมาให้เห็นเต็มที่ในช่วงเดือนเมษายนเท่านั้น และพอถึงฤดูฝนก็จะถูกน้ำท่วมจมหายไปอีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้ท่านได้ไปชมความสวยงาม สถาปัตยกรรมในอดีต และเป็น unseen in thailand อีกแห่งหนึ่งด้วย

act_05 act_06

กิจกรรมนั่งเรือ-ล่องแก่งแพไม้ไผ่
ลัดเลาะแนวป่า ขึ้นไปต้นน้ำรันตี แวะพักรับประทานอาหาร และล่องแก่งแพไม้ไผ่ลงมาตามลำน้ำรันตี สนุก ตื่นเต้น และนั่งเรือกลับที่พัก อย่างปลอดภัย และประทับใจ

act_08
ราคาค่าใช้จ่ายในแต่ละโปรแกรมการท่องเที่ยวที่ท่านสามารถเลือกได้ 
แพ็คเกจกิจกรรม ราคา
ล่องแก่ง 400 บาท
นั่งเรือชมวัดเก่า (นั่งได้ไม่เกิน 6 คน) ราคาลำละ 400 บาท
สามประสบ รีสอร์ท มีจักรยานเสือภูเขา (มีเกียร์) บริการให้เช่า ค่าบริการช.ม.ละ 50 บาท

บริการทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน โดยทีมงานสามประสบแอดเวนเจอร์

สามประสบ รีสอร์ท และ สามประสบ แอดเวนเจอร์ มีบริการรถตู้ให้เช่าทั่วประเทศ

สามประสบ รีสอร์ท และ สามประสบ แอดเวนเจอร์ มีบริการรถตู้ให้เช่าทั่วประเทศ เบาะที่นั่ง 3 แถว นั่งนุ่ม นิ่มสบายตลอดการเดินทาง พร้อมชุด TV และ Karaoke พร้อมให้บริการ (อยากดูหนัง ฟังเพลง หรือร้องเพลงอะไร ลูกค้าสามารถเตรียมแผ่นมาเปิดได้ด้วยนะคร้าบบบ)
บริการทุกระดับประทับใจ รถตู้สะอาดปลอดภัย คนขับมีวินัยพร้อมไปทุกเส้นทาง สนใจ ติดต่อที่ คุณ อ้อ (081) 644-3467